Smart Home 2022 สมาร์ทโฮมสุดล้ำ ที่มีติดบ้านแล้วดี

Smart Home 2022

Smart Home 2022 อุปกรณ์Smart-Home สุดยอดสมาร์ทโฮม ที่ควรมีติดบ้านไว้

Smart Home 2022 มาดูกับ อุปกรณ์สมาร์โฮม ที่ได้เอามานำเสนอ ในบทความครั้งนี้ ด้วยหลักการทำงาน ที่สะดวกสบายอย่างมาก ในครั้งนี้ทางเรา เลยได้เลือก Smart-Home-Device สมาร์ทโฮมปี2022 สุดยอดสมาร์ทโฮม ต่าง ๆ มากมาย ดูกันครับว่า สุดยอดสมาร์ทโฮม มีตัวใดที่น่าสนใจ ควรซื้อเอาไว้ ติดบ้านไว้บ้าง พูดแล้วก็มาเริ่มดูกันกับ อุปกรณ์สมาร์ทโฮม Smart-Home-Device ที่ควรจะมีเอาไว้ ใช้งานที่บ้านกันกับ สมาร์ทโฮมปี2022 

Smart Home 2022 อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่แนะนำว่าควรมี สุดยอดสมาร์ทโฮม มีอะไรบ้าง ?

สมาร์ทโฮมปี2022 สุดยอดสมาร์ทโฮม ที่เป็น อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ในชิ้นแรกที่แนะนำคือ Ecobee สมาร์ทโฮมปี2022 สุดยอดสมาร์ทโฮม ตรวจวัดอุณหภูมิในบ้าน ชิ้นนี้เป็น อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ตัวนี้ก็เป็น เครื่องวัดอุหภูมิภายในบ้าน ที่มีความอัจฉริยะ Smart-Thermostat สมาร์ทโฮมปี2022

ที่มีความสามารถ กับการตรวจจับ อุณภูมิที่อยู่ในบ้าน แถมยังเรียกดูเรื่อง สภาพอากาศ นอกบ้านได้อีกด้วย ที่เราจะสั่งงาน ที่เป็นการเชื่อมต่อ ไปที่เครื่องปรับอากาศ ในการปรับอุณหภูมิ ที่อยู่ในห้อง เพื่อให้เหมาะสม กับทางสภาพอากาศ

ในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้ครับ ที่จะแสดงผล เป็นข้อมูลออกมา ส่งไปที่โทรศัพท์มือถือ หรือที่นาฬิกาอัจฉริยะ ได้อีกด้วยครับ ที่จะดูข้อมูล ที่อยู่ในบ้านได้ ในจที่ต่าง ๆ ที่เราต้องการได้ แล้วเราก็จะสั่ง ในการปรับอุณหภูมิ ก่อนที่ไปที่บ้านได้ ซึ่งจะสั่งผ่าน แอพพลิเคชั่น iOS หรือ Android เพื่อใช้งานได้สะดวก

Smart Home 2022

สมาร์ทโฮมปี2022 ในชิ้นที่สองคือ Amazon Eco ลำโพงอัจฉริยะ สุดยอดสมาร์ทโฮม Amazon Eco คือลำโพงเสียงดี ที่มีความโดดเด่น กับการมีผู้ช่วยส่วนตัว ที่จะรับคำสั่งเสียง ของผู้ใช้งาน แล้วสั่งการไปที่ อุปกรณ์อื่น ๆ

ที่อยู่ภายในบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์สมาร์ทโฮมต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น พูดสั่งงานเปิดทีวี สั่งงานเปิดไฟ หรือจะปรับอุณหภูมิในห้อง ลำโพงอัจฉริยะนี้ ก็จัดการให้แบบเสร็จสรรพ โดยในทันทีครับ

แถมมันยังพูดคุย ตอบกลับในคำถาม ที่ถามไปได้ด้วย ทำงานคล้ายกับ Siri ในไอโฟน Amazon Eco ตัวนี้เลยเป็น สุดยอดลำโพงอัจฉริยะ สมาร์ทโฮมปี2022 ที่นับว่าไม่เคยมี มาก่อนหน้านี้จริง ๆ

Smart Home 2022 สุดยอดอุปกรณ์อัจฉริยะ สมาร์ทโฮมปี2022 ที่แนะนำให้ใช้

สมาร์ทโฮมปี2022 อุปกรณ์สมาร์ทโฮม สุดยอดสมาร์ทโฮม ชิ้นที่สามเป็น Chamberlain-Smart-Garage-Door-Opener เครื่องเปิดประตูบ้านอัจฉริยะ สุดยอดสมาร์ทโฮม ซึ่งคงมีหลายคน ที่ได้ใช้ประตูบ้าน ที่เป็นรีโมทกด ในตอนที่จะเอารถ เข้ามาจอดกันใช่ไหมครับ แต่ในตอนนี้ได้มี

เครื่องเปิดประตูบ้าน อุปกรณ์สมาร์ทโฮม สมาร์ทโฮมปี2022 ที่เปลี่ยนมาดีกว่าเดิม Chamberlain ที่สามารถเปิด-ปิด ประตูได้ด้วย โทรศัพท์มือถือ หรือว่าจะเป็น นาฬิกาอัจฉริยะ แถมยังรองรับ HomeKit ที่เป็นของ Apple ได้อีกต่างหาก ดังนั้นหากรถยนต์เรา

รองรับในเรื่องของระบบ CarPlay ที่เป็นของ Apple ประตูนี้ก็สามารถ ทำงานร่วมกับรถยนต์ได้ด้วย ที่จะใช้ตรวจดูสถานะ ในการจอดรถ พร้อมกับสั่งปิดประตู ในตอนที่รถยนต์ เข้ามาจอดที่เรียบร้อยได้ ต่อไปนี้ก็ไม่ตำเป็น

ต้องหากุญแจประตูบ้าน หรือประตูโรงจอดรถ ให้เกิดความวุ่นวาย เพียงเรานั่นสั่งการ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ สั่งการผ่านทางรถยนต์ ก็ทำได้ง่าย ๆ แล้วครับ อุปกรณ์ชิ้นนี้ ยังเชื่อมไปที่ อุปกรณ์สมาร์ทโฮมฮัป

ของทาง Nest ที่เป็นของฝั่ง Google ได้ด้วย เลยสามารถที่จะ ควบคลุมผ่านทาง ระบบส่วนกลาง Nest ได้หรือว่าจะ อุปกรณ์สมาร์ทโฮม สมาร์ทโฮมปี2022 ตัวอื่นที่สามารถ รองรับกับNest ในการใช้ทำงาน ใช้สั่งการด้วยกันได้ นับว่าสะดวกและดี อย่างมากเลยทีเดียว

สมาร์ทโฮมปี2022 อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่มีความอัฉริยะ น่าใช้งานแบบสุดๆ

อุปกรณ์สมาร์ทโฮม สุดยอดสมาร์ทโฮม ชิ้นที่สี่ก็คือ WallyHome Water Leak Detection สุดยอดสมาร์ทโฮม ระบบการตรวจระบบน้ำในบ้าน เครื่องที่จะตรวจสอบ ปัญหาเรื่อง น้ำรั่ว ,น้ำไม่ไหล ,ค่าน้ำเกิดเพิ่มขึ้น แต่ไม่รู้สาเหตุ ว่าส่วนไหนที่มีปัญหา หากมีเครื่องนี้ ปัญหานี้ก็หมดไปเลย กับการติดตั้ง อุปกรณ์สมาร์ทโฮม WallyHome ตัวนี้ครับ เครื่องนี้จะตรรวจสอบ ระบบจ่ายน้ำ ในจุดต่าง ๆ ภายในบ้าน

Smart Home 2022

บวกกับการวัดอุณหภูมิน้ำ ว่ามีผลแบบไหน รวมถึงแจ้งเตือน ส่งข้อมูลเข้าที่ Email, SMS ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ผู้ใช้ ได้ทราบถึงข้อมูล ว่าจุดใดบ้าง ที่มีปัญหาขึ้นมาครับ

อุปกรณ์สมาร์ทโฮม สมาร์ทโฮมปี2022 สุดยอดสมาร์ทโฮม ที่เพิ่มความสะดวกสบาย ให้ภายในบ้านได้

สมาร์ทโฮมปี2022 ชิ้นที่ห้าคือ Stack’s Alba Smart-LED หลอดไฟอัจฉริยะ ซึ่งตัวของ อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ในชิ้นนี้หลายคน คงจะเห็นว่าวางขาย มาได้ระยะหนึ่งแล้ว หลอดไฟที่มีฟีเจอร์ สุดยอดสมาร์ทโฮม ที่มีความสามารถ ให้มาอย่างหลากหลาย

เพิ่มขึ้นมาอีก นอกจากจะสามารถ เปิด-ปิดไฟได้ โดยการที่เรานั้น สั่งด้วยโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังสามารถที่จะ ทำการปรับในเรื่องของ แสงสว่างโทนต่าง ๆ ไม่ว่าจะแบบขาว หรือว่าเป็นโทนที่มี สีนุ่มนวล ที่ถนอมสายตา

ให้กับเราด้วย หลอดไฟนี้รับระบบNest ที่จะสั่งงาน ด้วยระบบส่วนกลาง โดยใช้ Nest-System ที่จะเชื่อมกับคำสั่ง กับตัว อุปกรณ์สมาร์ทโฮม ที่เป็นระบบNest อย่างอื่นได้อีก

สุดยอดสมาร์ทโฮม สมาร์ทโฮมปี2022 ในชิ้นสุดท้ายคือ Sleep Number Smart-Bed เตียงนอนสุดอัจฉริยะ เตียงที่พัฒนาโดย มีความสามารถ เรื่องการปรับสภาพ ตัวเตียงของคุณ ที่จะรองรับน้ำหนักตัว แต่ละคนเพื่อคำนวน ช่วงเวลาในการนอน

ว่าหลับสนิทดีหรือเปล่า สุดยอดสมาร์ทโฮม ที่จะทำการจับจาก Sensor เป็นแผ่นที่รอง ของเตียงตัวนี้ แล้ววิเคราะห์ข้อมูล ว่าจะพลิกตัวกี่รอบ ในหนึ่งคืน ระบบการหายใจ ว่าดีหรือไม่ดี วิเคราะห์ในจังหวะ อัตราการเต้นหัวใจ

ในเวลานอนหลับ ว่าเป็นแบบไหน แล้วจะรายงานมา ให้ได้ดูถึง สภาวะการนอน พร้อมปรับรูปแบบเตียง ให้ตามแต่ pattern ตามข้อมูลที่วิเคราะห์ อย่างการปรับระดับ ของเตียงนอนของเรา ให้มีความยืดหยุ่น อุปกรณ์สมาร์ทโฮม สุดยอดสมาร์ทโฮม ที่จะทำให้เราหลับ ไปตลอดคืนเลย

Smart Home

Smart Home มาแรง

สินค้าไอที แนะนำ

บทความไอที

ไม้กอล์ฟใหม่

โน๊ตบุ๊ค ถอดจอได้

ลําโพงรถยนต์